Năng lượng xanh cho ngày mới

  • image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

4 "Khoảng thời gian vàng" để thưởng thức cafe

Ngày: (19-01-2017 - 10:32 AM) - Lượt xem: 131

Từ những gì mình đúc kế được cũng như những tham khảo khác thì BERRY VIET gửi tới cho các bạn một bí mật nho nhỏ , biết đâu được vì những kỳ thú này thì lòng đam mê và cơn ghiền cafe nguyên chất của các bạn lại càng tăng cao. Đó là các khoảng thời gian vàng để thưởng thức cafe :

Cà phê vào buổi sáng

Ôi dĩ nhiên rồi, không có gì thú vị bằng sáng ra pha phin cafe thơm ngon, hít một hơi thoi thì cũng đã thấy thật tuyệt rồi, cho một ngày mới tươi hơn, tràn trề sức sống hơn.

BERRYVIET - Ly cafe buổi sáng

Và hơn thế nữa cafe có thể cải thiện táo bón. Để công năng này hiệu quả thì một ly cafe vào buổi sáng là tốt nhất. Thời gian uống còn lại trong ngày sẽ ít ảnh hưởng hơn.

30 phút sau khi ăn

Cafe có thể thúc đẩy tiêu hóa. 30 phút sau bữa ăn là thời điểm thích hợp để bạn thưởng thức một ly cafe và tận hưởng lợi ích này. Tuy nhiên, vì cafe ảnh hưởng đến sự hấp thụ sắt của cơ thể nên những người thiếu máu cần tránh thức uống này.

Một ly cafe trước khi tập thể dục

Nhiều nghiên cứu khẳng định cafe rất tốt cho tập thể dục. Tuy nó không tạo thêm nhiều cơ bắp, nhưng cafein có trong cafe sẽ tạo thêm năng lượng cho cơ thể, giúp con người luyện tập dẻo dai, bền bỉ và dễ đạt được mục tiêu

BERRYVIET - ly cafe và tập thể dục

Hãy cố gắng uống một ly cafe 30 phút trước khi tập thể dục có thể tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy nhiều calo hơn, và làm cho hiệu quả tập luyện các môn thể thao có ý nghĩa hơn. Nếu bạn là một vận động viên bạn sẽ nhận thấy thời gian uống này tốt như thế nào.

Khi mệt mỏi, uống cafe

Cà phê giúp bạn tỉnh táo, tăng cường lưu thông máu.

Một nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản về tác dụng của cà phê đối với quá trình tuần hoàn máu của những người không thường xuyên uống cà phê. Theo đó, mỗi người uống khoảng gần 30 ml cà phê. Sau đó, các nhà nghiên cứu xác định quá trình lưu thông của máu tới các ngón tay.
Kết quả cho thấy, những người uống cà phê thường xuyên tăng khoảng 30% lượng máu lưu thông trong khoảng thời gian hơn 75 phút so với nhóm người không uống cà phê. Sự lưu thông máu tốt hơn đồng nghĩa với việc lượng oxy vận chuyển tới các cơ nhiều hơn.

Một nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản về tác dụng của cafe đối với quá trình tuần hoàn máu của những người không thường xuyên uống cafe. Theo đó, mỗi người uống khoảng gần 30 ml cafe. Sau đó, các nhà nghiên cứu xác định quá trình lưu thông của máu tới các ngón tay.Kết quả cho thấy, những người uống cafe thường xuyên tăng khoảng 30% lượng máu lưu thông trong khoảng thời gian hơn 75 phút so với nhóm người không uống cafe. Sự lưu thông máu tốt hơn đồng nghĩa với việc lượng oxy vận chuyển tới các cơ nhiều hơn. 

Tuy nhiên, với người uống cafe lâu dài thì hiệu quả này không lớn.

Công Ty TNHH Cà Phê Thiên Nhiên BERRY VIET
Follow us on
Instagram Twitter Google+ Youtube Facebook
@Copyright DTHOUSE. All rights reserved