BERRY VIET COFFEE


Từ một xưởng chế biến cà phê rang xay được thành lập năm 2009, với bàn tay của những người thợ rang xay cà phê của vùng B'Lao ở thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.
Tới năm 2015 - nhằm mở rộng thêm thị trường, cũng như hướng tới tạo ra một không gian cà phê sạch, nguyên chất cho người tiêu dùng. Công ty TNHH cà phê thiên nhiên BERRY VIET chính thức được thành lập dựa trên những nền tảng đã có từ xưởng sản xuất , tiến hành mở rộng thêm. Công ty tiến hành xây dựng chủ sở - văn phòng tại số 58A Thăng Long, P.04, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Anh : Nguyễn Đăng Hoạt


Giám đốc sản xuất

Anh : Chế Đình Nguyên


Giám đốc điều hành


" Ngoài đam mê về cà phê, mong ước giản dị của tôi chỉ là mọi người Việt từ Nam ra Bắc, từ miền xuôi đến miền ngược được uống những ly cà phê sạch đúng nghĩa, người trồng cà phê sống tốt với cây cà phê mình trồng và tự hào về cà phê Việt"

Tiêu chuẩn chất lượng của BERRY VIET


22


Năm kinh nghiệp nghề nghiệp

Những người thợ đầy đam mê

Khởi nghiệp bằng niềm đam mê với một ngành nghề mang lại năng lượng mỗi ngày cho mọi người, một ngành tạo ra thức uống màu đen đầy quyến rũ tư những hạt cà phê rang xay, BERRY VIET chúng tôi luôn cố gắng hết mình mang lại cho mọi người sự nguyên chất, sự an toàn, tràn đầy năng lượng với các sản phẩm hạt cà phê của mình. Chúng tôi muốn gửi gắm kèm theo trong mỗi hạt cà phê là một nguồn năng lượng mạnh mẽ, một thứ sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tới mọi người, để hàng triệu con người mỗi ngay đều có thể tiếp tục đam mê, đam mê với công việc, đam mê với sự sáng tạo và đam mê dành cho sự quyến rũ của ly cà phê.