NATURAL

Được lựa trọn từ những hạt cà phê tốt nhất của vùng núi đồi tây nguyên ,sau đó qua quá trình rang và ủ tự nhiên với công thức bí truyền của người thợ rang cà phê chuyên nghiệp, đã thành hình nên những hạt cà phê màu nâu nhạt với hương vị độc đáo , thấm đậm và ngất ngây của BERRY VIET ESPRESSO. Dòng cà phê chuyên sử dụng để pha máy, với BERRY VIET ESPRESSO, các bạn hãy luôn tự tin rằng mình sẽ luôn có những ly cà phê ngon để thưởng thức mỗi ngày.


ROBUSTA CLASSIC

Robusta có mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua, hàm lượng cafein vừa đủ đã tạo nên một loại cà phê đặc sắc phù hợp với khẩu vị của người sành điệu.Cà phê Robusta hay còn gọi là cà phê vối, thuộc loài thực vật Coffea Canephora Pierre ex A. Froehner. .


Arabica Classic

Arabica Cầu Đất có mùi thơm quyến rũ, ngào ngạt, vị nhẹ, khi pha cho nước có màu nâu nhạt sánh, mùi vị đắng rất đa dạng từ đắng dịu hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ đến vị đắng lẫn hương thơm nồng nàn, đặc biệt có vị hơi chua rất lôi cuốn đầy đam mê. Cà phê Arabica còn được biết đến với cái tên dân gian gọi là cà phê chè.


CULI

Được chế biến từ những hạt cà phê no tròn trong những trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng gắt, hương thơm say đắm, hàm lượng cafein cao, nuớc màu đen sánh đó là những gì mà Culi Coffee mang đến. Đó là quá trình kết hợp tinh túy của sự duy nhất. Là sự lựa chọn từ những hạt cà phê một nhân của các giống cà phê Robusta và Arabica. Đó là những hạt cà phê đã tích tụ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã giành cho vùng đất đỏ bazan..